BOTOX ĐA DỤNG

BOTOX ĐA DỤNG

Ngày đăng: 20/05/2023 11:04 AM

BOTOX là một sản phẩm đa dụng với nhiều mục đích. Nếu hiểu đúng, làm đúng, sẽ hiệu quả và an toàn. Dịch vụ botox là dịch vụ làm đẹp không xâm lấn đứng đầu số ca tại Mỹ.

BOTOX điều trị xóa nhăn, nhất là nếp nhăn CAU MÀY, ĐUÔI MẮT, TRÁN. 3 chỉ định này đã được FDA Hoa Kỳ công nhận. Khách hàng nên điều trị sớm. Khi các nếp gấp in hằn lên da, đồng nghĩa thời gian vàng để điều trị đã qua đi. Hãy điều trị từ khi có những nếp nhăn do cử động, như: nhiếu mày, nhướng mày, cười tươi.

BOTOX điều trị giảm mồ hôi, cũng là 1 chỉ định đã được FDA Hoa Kỳ công nhận. Thường đáp ứng nhu cầu điều trị giảm mồ hôi nách.

BOTOX điều trị giảm thể tích khối cơ, là 1 chỉ định OFF-LABEL. Thường được chỉ định để làm thon gọn hàm. Hiện nay, còn áp dụng làm nhỏ khối cơ vai, bắp tay, để cơ thể được thanh thoát hơn. Tuy nhiên, cần thận trọng vì các tác dụng không mong muốn.

Để đảm bảo sức khỏe, điều trị an toàn và hiệu quả, hãy điều trị cùng bác sĩ đã được tập huấn đầy đủ về thủ thuật tại cơ sở phòng khám đã được cấp phép bởi cơ quan y tế.